Táo Đẹp Mobile – Cơ sở mua bán iphone uy tín tại Bắc Ninh

Việt Nam Best
Là cái tên được nhiều người nhắc đến khi muốn tìm kiếm một cơ sở mua bán điện thoại uy tín tại Bắc Ninh, Táo Đẹp Mobile không chỉ mang đến diện mạo mới cho thương hiệu mà còn phát triển thêm các dịch vụ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tiền thân là Táo Đen Mobile, sau nhiều năm hoạt động để đáp ứng nhu cầu mua sắm điện thoại của giới trẻ cũng như khẳng định cá tính của doanh nghiệp, Táo Đen Mobile chính thức đổi tên thành Táo Đẹp Mobile không chỉ mang đến những chiếc điện thoại đẹp về ngoại hình mà còn đẹp về chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay, Táo Đẹp Mobile đang hoạt động tại 3 cơ sở ở Bắc Ninh và 1 cơ sở mới khai trương tại Bắc Giang với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những mẫu iphone mới nhất luôn được các bạn nhân viên cập nhật tại cửa hàng phù hợp thị hiếu người tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ.

tao-dep-mobile-1713870864.png

Cửa hàng Táo Đẹp Mobile luôn nhộn nhịp khách mua hàng

Chị Nguyễn Quỳnh Mai – Đại diện cửa hàng Táo Đẹp Mobile cho biết: “ Cơ duyên xuất phát từ việc năm 2024 thương hiệu muốn tập trung vào đối tượng giới trẻ, bởi nhu cầu nâng cấp điện thoại cũng như đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn. Cái tên Táo đẹp thể hiện cá tính, năng động, bên cạnh đó cũng nói lên tinh thần của thương hiệu nên tôi quyết định lựa chọn cái tên này. Ngoài ra, để được gọi là Táo Đẹp cũng cần đáp ứng 4 tiêu chí: ngoại hình máy phải đẹp từ 90-99%, chưa qua sửa chữa, hiệu năng tốt và quan trọng phải là máy chính hãng. Đó cũng chính là những tiêu chí mà cửa hàng chúng tôi đang hướng đến.”

tao-dep-mobile-1-1713870864.png

Chị Nguyễn Quỳnh Mai – Đại diện cửa hàng Táo Đẹp Mobile

Theo thống kê, ước tính có khoảng 45% người trẻ độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi có xu hướng nâng cấp điện thoại iphone mỗi năm, dự báo con số này sẽ còn tăng lên trong nhiều năm tới. Chính vì vậy, để sở hữu một chiếc smartphone thông minh, nhiều bạn trẻ lựa chọn phương thức trả góp 0 đồng hoặc thu cũ – đổi mới tại Táo Đẹp Mobile. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần căn cước công dân, việc nâng cấp và đổi mới một chiếc điện thoại không còn quá khó với nhiều người.

tao-dep-mobile-2-1713870864.png

Khách hàng mua điện thoại trả góp tại Táo Đẹp Mobile

Anh Hoàng Đình Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang chia sẻ: “Khó khăn của mình khi đi mua điện thoại là hay gặp những cửa hàng mà người ta bán cho mình những cái máy không đạt chất lượng, ví dụ như là người ta đã dựng rất nhiều linh kiện ở bên trong điện thoại. Tình cờ lướt facebook thì mình biết đến Táo Đẹp Mobile, mình đã trải nghiệm qua và thấy rất hài lòng, từ sản phẩm cho đến cách bán hàng của họ.”

tao-dep-mobile-3-1713870864.png

Anh Hoàng Đình Ngân – Khách hàng quen thuộc tại Táo Đẹp Mobile

Ngoài ra, khi mua tại cửa hàng, khách hàng còn được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm giá 600 nghìn đồng trực tiếp vào hoá đơn mua hàng trong các dịp lễ và các quà tặng đặc biệt như Tai nghe, Cáp, Sạc, Ốp Lưng, Cường Lực.

Với chế độ bảo hành dài hạn 1 đổi 1 trong vòng 13 tháng và 90 ngày dùng thử đổi mới không cần lý do, Táo Đẹp Mobile cam kết về chất lượng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng./

Hệ Thống Táo Đẹp Mobile

- CS1: 94 Phố Chờ (gần ngã 4 TT.chờ), Yên Phong- Bắc Ninh 0983.128.594

- CS2:12 Trần Hưng Đạo( phố Vũ Cũ ), Đại Phúc, Bắc Ninh 0946.02.02.11

- CS3: 179 Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh 0368.185.466

- CS4: 189 Nguyễn Thị Lựu, Ngô Quyền, TP Bắc Giang 0329.514.664

Minh Trí