HMC - Nhà máy gia công dược Mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Việt Nam Best
Đứng trước xu hướng làm đẹp sôi động và sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt như hiện nay đã có không ít đơn vị sản xuất mỹ phẩm được hình thành. Nếu đang là doanh nghiệp hay một nhà kinh doanh cần phát triển thương hiệu riêng cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ trước khi quyết định hợp tác.

HMC là một trong những đơn vị chuyên gia công dược mỹ phẩm uy tín nhất với quy mô nhà máy rộng lớn. Trụ sở chính và Nhà máy đặt tại: Thôn nhà thờ, xã Kim Sơn, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội. Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm Số 158/CNĐĐKSXMP do Sở Y Tế cấp ngày 22/03/2023.

Chọn đúng đối tác gia công dược mỹ phẩm HMC - chìa khoá tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu

Thị trường mỹ phẩm có nhiều tiềm năng để khai thác nhưng song song với đó là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt với những thương hiệu ngoại nhập. Nên việc gia công các loại sản phẩm này cần đáp ứng về mặt chất lượng cũng như giá thành. Nếu mạnh tay tự đầu tư nhà máy sản xuất thì đơn vị của bạn rất khó để thành công bởi chi phí phải bỏ ra ban đầu là vô cùng lớn. Đây cũng là lý do để tiết kiệm chi phí sản xuất, nhiều doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp chọn hợp tác với đơn vị gia công dược mỹ phẩm. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, quy mô lớn của công ty gia công sẽ đảm bảo cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, phù hợp thị hiếu người dùng. Nhờ đó giúp cho doanh nghiệp tạo ra lợi thế lớn trong việc chinh phục và đến gần hơn với người dùng.

Vậy nên, có thể khẳng định bí quyết để thành công của một thương hiệu mỹ phẩm Việt chính là nằm ở việc lựa chọn đối tác gia công. Chọn đúng đơn vị gia công uy tín, giàu kinh nghiệm là nền tảng vững chắc để doanh nghiệp có những sản phẩm đủ chất lượng để cạnh tranh với những dòng sản phẩm ngoại nhập trên thị trường. Nếu bạn có dự định tạo dựng thương hiệu riêng thì không thể qua loa trong việc lựa chọn đối tác gia công. HMC chính là đối tác gia công dược mỹ phẩm hàng đầu hiện nay đã và đang hồng hành cùng sự thành công của nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt.

HMC là cái tên quen thuộc trong ngành gia công dược mỹ phẩm. Để tạo nên tên tuổi, vị thế trên thị trường như ngày hôm nay là cả một hành trình dài không ngừng cải tiến, hoàn thiện.

Để hoàn thiện một sản phẩm chất lượng đưa ra thị trường, gia công HMC phối hợp chặt chẽ với công ty đối tác và các phòng ban.

- Đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành nghiên cứu công thức sản phẩm, điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

- Đội ngũ thiết kế và lựa chọn bao bì sản phẩm hợp thị hiếu, mang lại cái nhìn vừa đẹp, vừa sang trọng đẳng cấp.

- Đội ngũ sản xuất trong suốt quá trình sản xuất luôn đáp ứng một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ mọi quy trình, đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và hoàn thành theo đúng thời gian doanh nghiệp yêu cầu.

- Đội ngũ pháp lý hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp các thủ tục, hồ sơ giấy tờ công bố liên quan đến sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm tung ra thị trường đều đầy đủ giấy tờ kiểm định, được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế.

- Đội ngũ marketing hỗ trợ tối ưu về mặt hình ảnh, quảng cáo, giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng cả nước.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm. Nhà máy HMC đã sở hữu hàng trăm công thức vàng trong dược mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm, đều được hình thành trên tiêu chí: Đúng chuẩn Y khoa– Công nghệ mới nhất – Phù hợp cơ địa người Việt – Kiểm chứng Lâm sàng từ các bác sĩ chuyên môn. Sứ mệnh: chuẩn hoá lại ngành dược mỹ phẩm Việt Nam, HMC đã và đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Đây là nhà máy gia công dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam mà các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu không nên bỏ qua.

Hải Yến