NANOTESLA: Đơn vị gia công đồng hành đưa thương hiệu Việt bay xa

Việt Nam Best
Đứng trước thị trường các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng ngoại nhập với giá cao khiến không ít đối tượng người dùng Việt khó có thể tiếp cận. Nhà máy sản xuất NANOTESLA ra đời với mong muốn đồng hành cùng các thương hiệu Việt đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với tài chính của nhiều người dùng.


Đội ngũ chuyên gia NANOTESLA không ngừng nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới, đặc trưng, hữu dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp. Tất cả những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất tại nhà máy NANOTESLA là sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh hoa y học cổ truyền và thành tựu rực rỡ của y học phương Tây. Trải qua quá trình dài nghiên cứu, thử nghiệm mới cho ra đời những dòng thực phẩm chức năng có công dụng tốt đối với sức khoẻ. Đồng thời, góp phần đưa các thương hiệu Việt và ngành dược phẩm Việt có thêm những bước tiến mới.

NANOTESLA luôn hướng đến và nỗ lực thực hiện nâng cấp thương hiệu chuyên về các dòng thực phẩm chức năng.

Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ

Các sản phẩm thực phẩm chức năng có thật sự phát huy tối đa được công dụng hay không phụ thuộc phần lớn vào nguồn nguyên liệu đầu vào. Hiểu được điều này, NANOTESLA kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu chọn đơn vị cung ứng nguyên liệu trong và ngoài nước. Toàn bộ nguồn nguyên liệu đều đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ., đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín. Đặc biệt, nguồn nguyên dược liệu tự nhiên được nuôi trồng hữu cơ tại các vùng nông sản Việt, nói không với hoá chất được NANOTESLA ưu tiên hơn cả.

Không những vậy, NANOTESLA còn cẩn trọng trong công đoạn sàng lọc nguyên liệu. Nguyên liệu phải trải qua bước nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, đạt chuẩn mới đưa vào sản xuất.

Nhà máy trang bị dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP

Nhà máy NANOTESLA đã và đang đồng hành cùng nhiều thương hiệu Việt lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Chuyên nghiệp, hiện đại, tận tâm là những từ dùng để mô tả về nhà máy sản xuất NANOTESLA. Nhà máy chú trọng đầu tư quy mô nhà xưởng, trang bị hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển. Đặc biệt, chú trọng đầu tư phòng Lab, phòng nghiên cứu và phát triển, phòng quản lý chất lượng,...

NANOTESLA là một trong những nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng.

Việc sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm, quy mô nhà xưởng lớn, ứng dụng công nghệ chuyển giao tiên tiến từ nhiều nước trên thế giới là điểm cộng giúp NANOTESLA thu hút nhiều khách hàng.

Nghiên cứu công thức đột phá

Để tạo ra sự khác biệt, NANOTESLA không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm cả về công thức lẫn hình thức. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu chuyên các dòng thực phẩm chức năng độc quyền, đội ngũ chuyên gia NANOTESLA không ngừng nghiên cứu công thức mang tính đột phá cao. Công thức sẽ được điều chỉnh theo đúng với yêu cầu của các cá nhân, đơn vị kinh doanh.

NANOTESLA luôn chủ động tạo điều kiện, thực hiện một cách hoàn hảo ý tưởng kinh doanh của khách hàng, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn xa, khẳng định vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế.

Cung cấp giải pháp gia công thực phẩm chức năng trọn gói

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hoá mọi chi phí, NANOTESLA cung cấp dịch vụ gia công, sản xuất trọn gói. Đến đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ A đến Z từ việc lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, thiết kế bao bì hottrend, hoàn tất các thủ tục công bố sản phẩm, tư vấn chiến lược marketing chinh phục người dùng,...

Có thể nói, sử dụng dịch vụ gia công trọn gói là một chiến lược an toàn, thông minh trong gia đoạn doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực đầu tư xây dựng nhà máy hay trình độ chuyên môn trong lĩnh vục sản xuất thực phẩm chức năng.

NANOTESLA từ khi có mặt trên thị trường đã từng bước chinh phục khách hàng, kể cả những khách hàng “Khó tính” nhất nhờ những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Thanh Tâm